About

Giới thiệu trang web

Lời đầu tiên, mình muốn gửi lời chúc đến quý bạn đọc thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Mục đích của trang web

Trước hết, mục đích website là cung cấp kiến thức, tin tức cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi nhận thấy giới trẻ Việt Nam đang dần bắt nhịp công nghệ với thế giới, tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn vẫn còn yếu kiến thức và khả năng đọc hiểu tiếng Anh kém dẫn đến sự tiếp cận kiến thức bị thiếu hụt hoặc chậm hơn bình thường. Do đó, trang web này được xem là cầu nối thúc đẩy các bạn trẻ nắm bắt và tiếp cận các công nghệ, ngôn ngữ.

Chúng tôi có tham khảo nhiều bài viết trên mạng trong đó có nhiều bài viết tốt, tuy nhiên vẫn còn một bộ phận viết rất sơ sài vì nhiều lý do khác nhau. Mình mong muốn có 1 sự tiếp cận khác, chúng tôi muốn viết các bài viết trở nên kỹ càng, rõ ràng hơn (đôi khi có thể là rất sâu) để giúp người đọc hiểu rõ, nắm vững các kiến thức và tin tức được chính xác nhất.

Bản quyền

Trang web cho phép tái sử dụng, chỉnh sửa và phân phối nội dung chỉ với mục đích nghiên cứu và giáo dục. Xin các bạn vui lòng ghi rõ nguồn trang web ghi lấy nội dung từ trang này.

Vấn đề cá nhân

Trang web này không lưu trữ thông tin cá nhân nhạy cảm của người sử dụng cũng như không hỏi hoặc yêu cầu các thông tin này trừ khi chúng tôi cần thông tin đó cho việc khảo sát, nghiên cứu hoặc liên hệ.

Trang web có dùng Cookie để ghi lại thông tin user như địa chỉ IP, phiên bản trình duyệt, khu vực,… chỉ nhằm mục đích theo dõi và nâng cao chất lượng trang website.

Liên kết ngoài

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ nội dung gì được liên kết đến và đi bên ngoài trang web này. Về các nội dung các bài viết tiếp thị, chúng tôi bảo đảm độ chính xác, trung lập và khách quan dựa trên các nguồn uy tín.

Đăng nhận xét